50 thành viên xuất sắc, nhận quà đầu Xuân

HayNhucNhoi.vn 00:57 - 01/02/2017 Thông báo

Chúc Mừng Năm Mớiiiiiiiiiiiiii

Lời đầu tiên thay mặt BQT Hay Nhức Nhói, xin chúc tất cả các bạn, một năm mới phát tài phát lộc, phát tình, luôn luôn may mắn và thật khỏe mạnh nhé!

Vậy là năm con Khỉ đã đi, anh Gà đã chính thức "vào ca", đánh dấu thêm cột mốc 1 năm nữa Hay Nhức Nhói phục vụ cho mọi người. 12 tháng vừa qua không quá dài nhưng đã có rất nhiều kỉ niệm vui buồn cùng mọi người. Từ những thay đổi mang tính "đổi mới", những tính năng bổ sung, những dạng bài đăng ngày một phong phú hơn, cho đến việc phải chia tay những thành viên không mang tính xây dựng, cố tình gian lận tại Hay Nhức Nhói, tất cả đều tạo nên một năm khó quên!

Tuy là tháng cuối cùng của năm, nhưng không vì vậy mà tháng 1 mất đi sự kịch tính hấp dẫn của cuộc đua top ở Hay Nhức Nhói. Một điều thú vị hơn chính là Hay Nhức Nhói đã cho ra đời và đẩy mạnh thành viên cho group facebook chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/267906746904290

Và thông tin quan trọng nhất, hôm nay ngày 01/02/2017, BQT chúng tôi vui mừng công bố danh sách 50 thành viên đã có đóng góp tích cực nhất trong sự phát triển của Hay Nhức Nhói. Chính các bạn là động lực để chúng tôi hoàn thiện Hay Nhức Nhói, biến website thành một sân chơi bổ ích và lý thú cho tất cả mọi người. Hy vọng trong thời gian sắp tới Hay Nhức Nhói sẽ đón thêm nhiều thành viên mới, với những bài đăng thật thú vị!

Xin được gửi lời Chúc mừng năm mới đến mọi người một lần nữa. Và hi vọng các bạn sẽ luôn gắn bó cùng chúng tôi!

 

Cách thức trao giải:

Các bạn có tên trong danh sách nhắn tin vào hộp thư của fanpage Những Câu Nói Hay Nhức Nhói với thông tin gồm:

1. Họ tên

2. Hình Chứng Minh Nhân Dân (để tránh tình trạng nick ảo, clone)

3. Số điện thoại - thẻ cào nhà mạng mong muốn

4. Email

5. Link trang cá nhân trên haynhucnhoi.vn

Sau khi xác nhận thông tin, BQT chúng tôi sẽ trao quà đến bạn. Tất cả quà tri ân đều sẽ quy đổi ra thẻ cào điện thoại đúng với nhà mạng bạn mong muốn. Các thành viên sẽ nhận được quà trước ngày 10/01/2017.

Top tháng 1 sẽ bắt đầu tính từ 0h ngày 01/02/2017 đến 23h59 ngày 28/02/2017 

Hay Nhức Nhói chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
BQT